ประกาศ เปลี่ยนแปลงกำหนดการมอบตัว ม.1 และ ม.4 เป็นการมอบตัวด้วยระบบออนไลน์

ตรวจสอบผลการลงทะเบียน ม.1

ตรวจสอบผลการลงทะเบียน ม.4

ดาวน์โหลดบันทึกข้อความขอสละสิทธิ์ ม.1 Word PDF
ดาวน์โหลดบันทึกข้อความขอสละสิทธิ์ ม.4 Word PDF

**หากไม่ดำเนินการภายในวัน-เวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์
***เลื่อนการรับสมัคร รด. ชั้น ม.4 วันที่ 25 เม.ย. 64 ไปอย่างไม่มีกำหนด
***สำหรับนักเรียนใหม่ที่มีความประสงค์อยู่หอพัก สมัครได้ที่นี่
ดาวน์โหลดใบแจ้งชำระค่าหอพัก ม.1 / ม.4
สมัครใช้บริการรถตู้โรงเรียนคลิกที่นี่