เข้าร่วมการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCECISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 ระดับภาค รอบชิงชนะเลิศ

วันเสาร์ที่ ๒๒ - วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑
 จังหวัดนครปฐม จัดงานมหกรรมรวมพลังรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE IDOL) ผลปรากฎว่าโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ได้เป็นตัวแทนจังหวัดนครปฐม เข้าร่วมแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCECISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 ระดับภาค รอบชิงชนะเลิศ ลานโปรโมชั่นเซ็นทรัลเฟสติวัล อิสต์วิลล์ เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ผลปรากฎว่า นักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ได้รับรางวัลชมเชย ระดับภาค