นายรวิภาส โคมากุล

ตำแหน่ง  ครูชำนาญการ (คศ.2)
วุฒิการศึกษา
  - บธ.บ. คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  - ป.บัณฑิต วิชาชีพครู
  - ศษ.ม. บริหารการศึกษา
รายวิชารับผิดชอบ
  - ว21103 วิทยาการคำนวณ (ม.1)
  - ว21104 การออกแบบเทคโนโลยี (ม.1)
  - ง20215 แอนิเมชั่น (ม.2)
  - ง20216 หลักการโปรแกรมเบื้องต้น (ม.2)