Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

สนามกีฬาที่กาญจนา

การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นสำหรับมนุษย์ ถ้าเรามีสนามกีฬาที่ได้มาตรฐานเราก็จะปลอดภัยและสามารถ
เล่นกีฬาได้อย่างมีความสุขเล่นสนุกสนานโดยโรงเรียนกาญจนามีโดมกิจกรรมเป็นสนามกีฬาหลัก ซึ้งโดมแห่งนี้
ใช้ทำกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น กิจกรรมหน้าเสาธง กิจกรรมในวันสำคัญต่างๆรวมไปถึงใช้เห็นที่เล่นกีฬา
และออกกำลังกายอีกด้วย

และนีเก็คือสนามกีฬาในกาญจนาในยามเช้าก็จะมีผู้คนมากมายบางคนก็นั่งจับกล่มกันคุยเรื่องต่างๆบางคนก็เล่น
กีฬาบางในตอนเช้าก่อนที่จะเข้าแถวซึ้งโรงเรียนนี้ให้นักเรียนชายและหญิงใส่รองเท้าหนังและก็มีกฎห้ามใส่รองเท้าหนัง
เล่นกีฬา ซึ้งถ้าเราจะเล่นกีฬานั้นก็ต้องเอารองเท้ามาเองแต่บางคนก็ยังฟืนกฎระเบียนของโรงเรียนใส่รองเท้าหนัง
เล่นกีฬาอยู่เมื่ออาจารย์มาเขาก็เดินออกจากสนามกีฬาแห่งนั้น ซึ้งเป็นการกระทำที่ไม่ดีและอาจจะโดนใบขาวได้อีกด้วย
และสนามกีฬาแห่งนี้ไม่ได้มีเพีบงแค่ใช่เล่นกีฬาเท่านั้น แต่บางตนใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย เช่น อ่านหนังสือ
ทำกิจกรรมอื่่นๆกับเพื่อนๆ

ศูนย์กิกรรมแห่งนี้ชื่อว่าศุนย์กิจกรรมพระราชวิริยาลังการเป็นศูนย์กิจกรรมหลักของโรงเรียนนี้เลยก็ว่าได้ ตอนนี้เป็น
ตอนเย็นทุกคนก็จะออกมาที่ชั้นเรียนบางคนก็กลับบ้าน บางคนก็มาเล่นกีฬาในบริเวณแห่งนี้กีฬาที่มีอยู่ในศูนย์กิจกรรม
แห่งนี้ก็คือ บาสเกตบอล แบตมิลตัล ฟุตซอล ตะกร้อ
 สนามกีฬาของโรงเรียนกาญจนานั้นได้มาตรฐานและปลอดภัย เราควรที่จะแบ่งเวลาเรียนกับเล่นกีฬาเพื่ออนาคตที่ดี
ของเรา ไม่ควรที่จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปเพราะร่างกายและสติปัญญาต้องไปควบคู่กันไปด้วย
ด.ช.คณพศ ผุดพัฒน์ ม.1/5 เลขที่ 5

สนามสวยงามมาก

ดี