::คำขวัญของโรงเรียน:: รักษ์ศักดิ์ศรี มีคุณธรรม นำวิชาการ สืบสานงานพระราชดำริ ......... ::คติพจน์พระราชทาน:: ปญฺญา ว ธเนน เสยฺโย ปัญญาเทียวประเสริฐกว่าทรัพย์ ......... ::สีพระราชทาน:: สีเหลือง - ม่วง

เว็บไซต์นี้รองรับการใช้งานในทุก Browser แต่จะแสดงผลได้สมบูรณ์เมื่อใช้ Chrome, Firefox หรือ Internet Explorer 7 ขึ้นไป ในการเข้าชม

ลิงค์แนะนำ

มีปัญหาในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบ งานคอมพิวเตอร์ ห้อง 1501 ชั้น 5 อาคารกาญจนภูมินทร์ kanjana@kjn.ac.th

ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติร่วมแสดงมุทิตาจิต "คุรุกษิณาลัย"

รับพระราชทานรางวัลบัณณาสสมโภช ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ จากโครงการอันเนื่องมาจากแนวพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) และบันทึกข้อตกลง (MOA) ระหว่างโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) กับคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร (พระราชวังสนามจันทร์)

โครงการฝึกอบรมภาวะผู้นำ สำหรับนักเรียนยุค 5.0 หลักสูตรพัฒนาบุคลิกภาพ สร้างภาวะผู้นำปลุกวินัย จริยธรรม คุณธรรม สู่อนาคต

โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)  ดำเนินการจัดการอบรมเรื่อง "สถาบันพระมหากษัตริย์กับประชาชน" โดยวิทยากรจากหลักสูตรจิตอาสา ๙๐๔ ในวันที่ ๑๔- ๑๕ กันยายน ๒๕๖๓  ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาศึกษาที่ ๑ - ๕  ณ หอประชุมพระอุบาลีย์คุณูปมาจารย์ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี ประธานมอบรางวัล "เกียรติยศ ๒๕ ปี - คนดีศรีกาญจนา" วันพุธที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๓

ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) นำคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และคณะกรรมการสมาคมครูและผู้ปกครองฯ  ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ

รับมอบครุภัณฑ์ดนตรีวงดุริยางค์ บริษัทอีซูซุ ตั้งเซียฮวด นครปฐม

ภาพกิจกรรมการมอบครุภัณฑ์ดนตรีวงดุริยางค์
ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

พิธีมอบเข็ม ภ.ป.ร. ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK) สนามสอบโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

รายละเอียดการสอบและใบสมัคร
ใบสมัครสอบออนไลน์