Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

บทความลงวารสารสำนักทดสอบทางการศึกษาและจิตวิทยา มศว ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 (มกราคม - เมษายน 2561)

ดาวน์โหลด แบบฟอร์มเขียนบทความที่นี้!!

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดอบรมเวทคณิตซึ่งเป็นวิธีการคิดเลขอย่างรวดเร็วของชาวอินเดียให้กับนักเรียน

วันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
จัดอบรมเวทคณิตซึ่งเป็นวิธีการคิดเลขอย่างรวดเร็วของชาวอินเดีย ให้นักเรียนที่สนใจ

รับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เข้าร่วมค่ายเวทคณิต 9 ก.พ. 2561

สมัครออนไลน์ คลิก

รางวัลสถานศึกษา ที่ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพ ด้านการยกระดับคุณภาพกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ ระดับชมเชย

โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
ได้รับการคัดเลือกเป็นสถานศึกษา ที่ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพ และมาตรฐานการศึกษาประสบผลสำเร็จ
ปีการศึกษา 2559 ด้านการยกระดับคุณภาพกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ ระดับชมเชย
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์เข้ารับโล่จากนายการุณ สกุลประดิษฐ์
เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
เมื่อวันที่ 28 พ.ย.

ประเมินเชิงประจักษ์กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ รอบที่ ๒

วันจันทร์ที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ศึกษาดูงานต่างประเทศ

กิจกรรมแสดงความยินดีในโอกาสที่ครูได้ทุนศึกษาดูงานต่างประเทศ

กิจกรรมธนาคารโรงเรียน

ผู้บริหารมอบเกียรติบัตรให้คณะกรรมการ กิจกรรมธนาคารโรงเรียน

ร่วมคิด ร่วมสนุกกับคณิตศาสตร์

2 เวลา 12.20 น. - 13.10 น. (คาบชุมนุม)
- การแข่งขันหมากล้อม (โกะ) ห้อง 1510
- การแข่งขันซูโดกุ (Sudoku) ห้อง 1511
- การแข่งขันหมากรุกและหมากฮอส ห้อง 1513
- การแข่งขันเกมต่อเลขคำนวณ (A-math) ห้อง 1514
- การแข่งขันตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ ม.ต้น ห้อง 1612
- การแข่งขันตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ ม.ปลาย ห้อง 1614

ประกาศ
เรื่อง สถานที่ประเมินความสามารถในการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์
ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ประจำปี 2555

อ่านรายละเอียด

แข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียน

ผลการแข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับกลุ่มโรงเรียน