Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

งานโรงเรียนสีขาว จัดอบรมแกนนำนักเรียนเพื่อพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ (ตาสับปะรด) รุ่นที่ ๑๑

วันศุกร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ งานโรงเรียนสีขาว

คณะพระธรรมฑูตประจำจังหวัดนครปฐม ได้มาเผยแผ่พระธรรมคำสอนให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

วันพุธที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ คณะพระธรรมฑูตประจำจังหวัดนครปฐม
ได้มาเผยแผ่พระธรรมคำสอน ให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

วันเสาร์ที่ ๑๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม กลุ่มเครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ณ ห้องนพรัตน์ ชั้น 2 โรงแรมรอยัล ไดมอนด์ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวดหนังสั้น

ยุวกาชาดบำเพ็ญประโยชน์โดยการปลูกต้น ทองอุไรจำนวน ๙๙ ต้น บริเวณรั้วโรงเรียน

จึงได้จัดพิธีสวนสนามและบำเพ็ญประโยชน์โดยการปลูกต้น ทองอุไรจำนวน ๙๙ ต้น
บริเวณรั้วโรงเรียน ในวันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

วันที่ ๒๗ มกราคม ของทุกปีเป็นวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย แต่เนื่องจาก ผู้บริหาร ผู้นำ และยุวกาชาดส่วนหนึ่งต้องไปปฏิบัติภาระกิจรับเสด็จฯ ที่สนามศุภชลาศัย จึงได้จัดพิธีดังกล่าวขึ้น
ในวันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ โดมศูนย์กิจกรรมโรงเรียน

กิจกรรมทัศนศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ณ ศูนย์สารสนเทศ สำนักราชเลขาธิการ

กิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓
วันที่ ๑๙-๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๙
แบบประเมินการเข้าร่วมกิจกรรม **NEW**

กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ของคณะลูกเสือ-ยุวฯ

กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมพระบารมีในวโรกาสที่ทรงครองราชย์ครบ ๗๐ ปี
คณะลูกเสือ-ยุวกาชาด โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
ร่วมกันทำความสะอาด ห้องเรียน ห้องกลุมสาระ ห้องศูนย์วิชา และบริเวณโดยรอบในโรงเรียน
วันศุกร์ที่ ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ค่ายอาสาพัฒนา ชุมนุมก้อนดินของพ่อ

ทอฝัน ปันน้ำใจ ครั้งที่ ๖ ระหว่างวันศุกร์ที่ ๑๘ ถึง วันอาทิตย์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙
ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนมิตรมวลชน ๒ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

ยุวกาชาดร่วมใจบรรเทาภัยแล้ง

กิจกรรมยุวกาชาดร่วมบรรเทาภัยแล้ง โดยการสร้างฝายชะลอน้ำ และสร้างโป่งดินเทียม
เพื่อเป็นแหล่งอาหารเสริมให้สัตว์ป่า วันจันทร์ที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙
ณ เขตรักษาพันธ์ุสัตว์ป่าแม่น้ำภาชี