ประกาศ กิจกรรมปฐมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564

แจ้งเลื่อนวันมอบตัวตามเอกสารเดิมวันที่ 8-9 พ.ค. 2564
เป็นวันที่ 15-16 พ.ค. 2564 กำหนดการตามประกาศด้านบน
วันที่ 15-16 พ.ค. 2564 มีการจำหน่ายเครื่องแบบและอุปกรณ์การเรียน

หมายเหตุ
รายชื่อนักเรียนแยกตามห้องเรียน
และรายละเอียดเพิ่มเติม จะประกาศให้ทราบในลำดับต่อไป