ประกาศรับสมัครนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2564

เอกสารประกาศรับสมัคร ม.1
สรุปจำนวนการรับนักเรียน ม.1

เอกสารประกาศรับสมัคร ม.4
สรุปจำนวนการรับนักเรียน ม.4

<<เอกสารให้ดาวน์โหลด>>
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบรับรองผลการเรียนเพื่อใช้รับรองผลการเรียน
โดยผู้อำนวยการโรงเรียนที่นักเรียนกำลังศึกษาอยู่เป็นผู้ลงนาม
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 <<ดาวน์โหลด>>
(File Word) (File PDF)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 <<ดาวน์โหลด>>
(File Word) (File PDF)

รายละเอียดการขอรับเอกสารประกอบการรับสมัครเข้าเรียน
1. ติดต่อขอรับเอกสารประกอบการรับสมัคร ณ อุทยานการศึกษา KPN PARK
    ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 16 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 16.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)
2. จัดส่งเอกสารผ่านทางไปรษณีย์ ( โดยชำระค่าเอกสารประกอบการรับสมัคร พร้อมค่าจัดส่ง )
     (ติดต่อขอรับเอกสารฯ ทางไปรษณีย์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 10 มีนาคม 2564 เท่านั้น ก่อนเวลา 14.00 น. ของทุกวัน)
     โดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร กรุงไทย สาขาศาลายา
     ชื่อบัญชี : บัญชีกิจกรรมและสวัสดิการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย
     บัญชีเลขที่ :
4590160595

จากนั้น แจ้งชื่อ - ที่อยู่ ที่ให้จัดส่ง ลงในแบบฟอร์มด้านล่างนี้
แบบฟอร์มจะนำขึ้นหน้าเว็บวันที่ 1 มี.ค. 2564 (ตัดยอดการโอนเงิน เวลา 14.00 น. ของวัน และจะทำการจัดส่งเอกสารในวันถัดไป (ในการบันทึกข้อมูลลงฟอร์มต้องมีการยืนยันตัวตนผ่าน Email ก่อน จึงจะทำการบันทึกข้อมูลลงฟอร์มได้ ))

หากมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่องานรับนักเรียน กลุ่มนโยบายและแผน
โทรศัพท์. 02-431-3725 ต่อ 312, 315