Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันอ่านฟังเสียงชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตามโครงการธนชาต ริเริ่ม เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ ๔๗

วันที่ ๑๐ - ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ส่งเด็กชายวราชัย  มูลต้น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๒
เข้าร่วมการประกวดอ่านฟังเสียงโครงการธนชาต ริเริ่ม........ เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย
ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันอ่านฟังเสียงชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ตามโครงการธนชาต ริเริ่ม เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ ๔๗ พร้อมทุนการศึกษา ๑๐,๐๐๐ บาท

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอเชิญนักเรียนร่วมแข่งขันทักษะภาษาไทย เนื่องในวันจินตกวีศรีสยาม

แบบประเมินความพึงพอใจกิจกรรมวันจินตกวีศรีสยาม
          กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย  ขอเชิญนักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ร่วมแข่งขันทักษะภาษาไทย เนื่องในวันจินตกวีศรีสยาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ภาพกิจกรรมวันจินตกวีศรีสยาม

การประกวดอ่านฟังเสียงรอบชิงชนะเลิศ โครงการ ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่๔๕ ประจำปี ๒๕๕๙

การประกวดอ่านฟังเสียง รอบชิงชนะเลิศ
โครงการ ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ ๔๕ ประจำปี ๒๕๕๙
นางสาวสุกฤตา กิจเจา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖
ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ ๑ ระดับ ม.ปลาย ได้รับเงินรางวัล ๖,๐๐๐ บาท
และธนาคารธนชาตมอบเงินรางวัลสนับสนุนเพื่อการศึกษาแก่โรงเรียน จำนวน ๖,๐๐๐ บาท

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันเขียนตามคำบอก
จัดนิทรรศการแสดงผลงานโรงเรียนที่ส่งเสริมและพัฒนาการเรียนการสอนภาษาไทยประสบผลสำเร็จ และรับโล่รางวัลยอดเยี่ยมเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2559
เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๗ รอบ
ระหว่างวันที่ ๒๖ -๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จ.พิษณุโลก

ยินดีต้อนรับครูคนใหม่

กิจกรรมติวภาษาไทย สังคมศึกษา

1
อาจารย์ปิง ดาว้องก์ วิทยากรสอนภาษาไทยและสังคมศึกษา
จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

วันภาษาไทยแห่งชาติ

thai

การประเมินเชิงประจักษ์

2
การประเมินเชิงประจักษ์
เพื่อรับโล่รางวัลเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2558
***************************

กิจกรรมกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยมอบเกียรติบัตรการแข่งขันกิจกรรมภายนอกโรงเรียน
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558

วันภาษาไทยแห่งชาติ

กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ 29 กรกฎาคม 2557