Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

อบรม STEM ศึกษา (เปิดโลกหุ่นยนต์) ให้นักเรียนห้องส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑
จัดอบรม STEM ศึกษา (เปิดโลกหุ่นยนต์) ให้นักเรียนห้องส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ใบสมัครกิจกรรมการแข่งขันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2561

แสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์

รับสมัครนักเรียนเข้าค่ายวิทยาศาสตร์สะเต็มศึกษา ณ เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย

การประชุมวิชาการระดับชาติ "การยกระดับคุณภาพการศึกษาวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐาน ปีพุทธศักราช ๒๕๕๙

นำเสนองานวิจัยโดย อาจารย์ถิราพรรณ ขำดวง กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

โครงการโรงเรียนคาร์บอนต่ำลดการใช้พลังงานไฟฟ้าและโครงการโรงเรียนคาร์บอนต่ำสู่ชุมชน

ประชาสัมพันธ์โครงการดีที่โรงเรียนเข้าร่วม
       นักเรียนคนใดสนใจเข้าร่วมโครงการสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ครูปิ่นแก้ว  กฤชแสงโชติ ห้องนโยบายและแผน (ห้องหน้าลิฟท์ ชั้น
3) เบอร์โทร  085-096-8419

โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

รับสมัครครูวิทยาศาสตร์

วันมหิดล

คณะครูและนักเรียนร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร
อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน"
วันที่ 24 กัยายน 2558
ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2558

sci
กำหนดการกิจกรรมวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558
ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
ระหว่างวันที่ 13 - 14 สิงหาคม 2558

ค่ายฝึกทักษะทางวิชาการ

3
ค่ายฝึกทักษะทางวิชาการนักเรียนห้องส่งเสริมความเป็นเลิศ
ทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาและเทคโนโลยี
ณ ศูนย์ฝึกอบรมโรงเรียนนาคประสิทธิ์ อ.สามพราน จ.นครปฐม
ระหว่าง 15 -16 พฤษภาคม 2558
******************