รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การประกวดสิ่งประดิษฐ์ สาขาสิ่งประดิษฐ์เชิงนวัตกรรม ได้รับเกียรติบัตร พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดสิ่งประดิษฐ์ด้านความคิดสร้างสรรค์ ได้รับโล่พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท

โครงการห้องเรียนส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์ฯ

ใบสมัครสอบโครงการ TEDET ปี 2562

รับสมัครนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อม สอวน.

นักเรียนที่สมัครเข้าร่วมตรวจสอบรายชื่อ เพื่อดำเนินการสอบคัดเลือก จำนวน 30 คน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม
ขอบข่ายเนื้อหาที่สอบ เป็นเนิ้อหา ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ระดับ ม.4-5
สอบวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.50-16.20 น ณ ห้อง 1404 1405 140

ประกาศรายชื่อนักเรียน
ขอบข่ายเนื้อหาที่สอบ

อบรม STEM ศึกษา (เปิดโลกหุ่นยนต์) ให้นักเรียนห้องส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑
จัดอบรม STEM ศึกษา (เปิดโลกหุ่นยนต์) ให้นักเรียนห้องส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ใบสมัครกิจกรรมการแข่งขันสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2561

แสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์

รับสมัครนักเรียนเข้าค่ายวิทยาศาสตร์สะเต็มศึกษา ณ เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย

การประชุมวิชาการระดับชาติ "การยกระดับคุณภาพการศึกษาวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐาน ปีพุทธศักราช ๒๕๕๙

นำเสนองานวิจัยโดย อาจารย์ถิราพรรณ ขำดวง กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

โครงการโรงเรียนคาร์บอนต่ำลดการใช้พลังงานไฟฟ้าและโครงการโรงเรียนคาร์บอนต่ำสู่ชุมชน

ประชาสัมพันธ์โครงการดีที่โรงเรียนเข้าร่วม
       นักเรียนคนใดสนใจเข้าร่วมโครงการสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ครูปิ่นแก้ว  กฤชแสงโชติ ห้องนโยบายและแผน (ห้องหน้าลิฟท์ ชั้น
3) เบอร์โทร  085-096-8419

โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์