Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

วันแม่แห่งชาติ

วันเสาร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
จัดอบรมหลักสูตร เบญจวิถี วิถีกาญจนา ให้กับหัวหน้าห้อง ตัวแทนห้อง กรรมการสภานักเรียน
และกลุ่มจิตอาสาต่างๆในโรงเรียน เพื่อเสริมสร้างภาวะผู้นำและลักษณะแห่งเบญจวิถี

พิธีถวายราชสดุดี วันวิทยาศาตร์แห่งชาติ เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ ๑๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๒๕ คณะรัฐมนตรีมีมติให้เป็นวันวิทยาศาตร์แห่งชาติ
เนื่องจากเป็นวันที่พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เคยทรงคำนวณว่าจะเกิดสุริยุปราคา
ที่บ้านหว้ากอ ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน
จึงจัดพิธีถวายราชสดุดีขึ้นในเช้าวันพุธที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

"สืบสานงานพระราชดำริ" ตัวแทนนักเรียนได้รวบรวบวัสดุ อุปกรณ์ นำไปสนับสนุนกิจการโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน จ.ราชบุรี

วันอาทิตย์ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
เพื่อให้สอดคล้องกับคำขวัญ "สืบสานงานพระราชดำริ"  ตัวแทนโรงเรียนได้รวบรวบวัสดุ อุปกรณ์
และนำไปสนับสนุนกิจการโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน จ.ราชบุรี
เพื่อสืบสานพระราชกรณียกิจของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี

ประชุมชี้แจง งานมหกรรมวิชาการการมัธยมศึกษาจังหวัดนครปฐม "สืบสานพระราชปณิธาณ ปลูกจิตวิญญาณคุณภาพครูไทย"

วันพฤหัสบดีที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ

วันที่ ๒๙ กรกฎาคม เป็นวันภาษาไทยแห่งชาติ
เนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ เสด็จร่วมงานวิชาการ ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อ พ.ศ. ๒๕๐๕ กลุ่มสาระฯภาษาไทยจึงจัดงานขึ้นในวันอังคารที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

การประเมินผลงานเชิงประจักษ์สถานศึกษาฯ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

การประเมินผลงานเชิงประจักษ์สถานศึกษาที่ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพ

และมาตรฐานการศึกษาประสบผลสำเร็จ
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2560
โดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ให้เกียรติมอบเข็มยุวกาชาดแก่สมาชิกยุวกาชาดใหม่ ระดับ 3 โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงความยอมรับในหลักการยุวกาชาดสำหรับสมาชิกใหม่ และแสดงความยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่

ขอความร่วมมือตอบแบบประเมินความพิึงพอใจพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด ปีการศึกษา 2560