รายชื่อผู้สมัครสอบ ธรรมศึกษาชั้นเอก โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม ปีการศึกษา ๒๕๖๓

นักเรียนตรวจสอบรายชื่อผู้สมัครสอบธรรมศึกษา โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ปีการศึกษา ๒๕๖๓ หากพบข้อมูลไม่ถูกต้องให้ดำเนินการแก้ไขข้อมูลของนักเรียนจากแบบฟอร์มแก้ไขข้อมูลการสอบธรรมศึกษาด้านล่างนี้
. รายชื่อผู้สมัครสอบธรรมศึกษาชั้นเอก
๒. รายชื่อผู้สมัครสอบธรรมศึกษาชั้นโท
๓. รายชื่อผู้สมัครสอบธรรมศึกษาชั้นตรี
๔. แบบฟอร์มแก้ไขข้อมูลการสอบธรรมศึกษา

ใบแจ้งการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา และการชำระเงินค่าบำรุงหอพัก ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

ภาคเรียนที่ 2
ปีการศึกษา 2563
ใบแจ้งการชำระเงินค่าบำรุงหอพัก
ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563
มัธยมศึกษาปีที่ 1 , 1(EP) มัธยมศึกษาปีที่ 1
มัธยมศึกษาปีที่ 2 , 2(EP) มัธยมศึกษาปีที่ 2
มัธยมศึกษาปีที่ 3 , 3(EP) มัธยมศึกษาปีที่ 3
มัธยมศึกษาปีที่ 4, 4(EP), 4(SMTE) มัธยมศึกษาปีที่ 4
มัธยมศึกษาปีที่ 5 , 5(EP), 5(SMTE) มัธยมศึกษาปีที่ 5
มัธยมศึกษาปีที่ 6 , 6(EP), 6(SMTE)

มัธยมศึกษาปีที่ 6

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MOU) ระหว่าง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MOU)  ระหว่างคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร กับโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) เพื่อกำหนดข้อตกลงความเข้าใจในการพัฒนาด้านวิชาการ งานวิจัย และบริการวิชาการ อันจะนำไปสู่ผลสัมฤทธิ์ในการพัฒนาการศึกษาให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ฯลฯ ภายใต้เจตนารมณ์ที่สอดคล้องตลอดจนข้อตกลงความเข้าใจในหลักการต่าง ๆ ในรายละเอียดที่ได้จัดทำขึ้น โดย ภก.รศ.ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์  คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารตลอดจนคณาจารย์ นักเรียน และผู้ติดตาม  โดยมี นางสุปราณี อยู่ฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) เป็นผู้ลงนามในข้อตกลงฯ ครั้งนี้ ในวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมมนตรี พจนกิจ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  จังหวัดนครปฐม

ตารางสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ตารางสอบ