Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

การจัดสอบภาษาอังกฤษ โดยแบบทดสอบ มาตรฐานสากลเทียบเคียงผล CEFR

ได้ดำเนินการจัดสอบภาษาอังกฤษ โดยแบบทดสอบ
มาตรฐานสากลเทียบเคียงผล CEFR

ให้กับนักเรียนห้องเรียน English Program ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 , 2 และ 4 ปีการศึกษา 2561
เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์
จัดสอบโดยสถาบันเอ็ดยูดี (EDUDEE : Education and Development Experts Co., Ltd.)

รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันอ่านฟังเสียงชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตามโครงการธนชาต ริเริ่ม เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ ๔๗

วันที่ ๑๐ - ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ส่งเด็กชายวราชัย  มูลต้น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๒
เข้าร่วมการประกวดอ่านฟังเสียงโครงการธนชาต ริเริ่ม........ เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย
ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันอ่านฟังเสียงชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ตามโครงการธนชาต ริเริ่ม เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย ครั้งที่ ๔๗ พร้อมทุนการศึกษา ๑๐,๐๐๐ บาท

วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๑
โรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดนครปฐม จัดการแข่งขันกีฬาแห่งความรัก ความสุข ปรองดอง สมานฉันท์ สามัคคี มีสันติสุข (กีฬาโรงเรียนรักษาศีล ๕)
ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

เปิดการเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน เพื่อสอบวัดมาตรฐานวิชาภาษาเยอรมัน ระดับ A1และ A2 ตามมาตรฐานของ CEFR มาตรฐานของยุโรป ระหว่างวันที่ ๑ - ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องเรียนภาษาเยอรมัน

วันที่ ๑ ต.ค. ๒๕๖๑ เปิดการเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน
โรงเรียนกาญจนภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)เพื่อสอบวัดมาตรฐานวิชาภาษาเยอรมัน
ระดับ A1และ A2 ตามมาตรฐานของ CEFR มาตรฐานของยุโรป ระหว่างวันที่ ๑ - ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องเรียนภาษาเยอรมัน โดยมี น.ร.ทั้งสองระดับมีประมาณ ๔๐ คน ครูเยอรมัน ๒ คน ศิษย์เก่า มช.มนุษยศาสตร์ เอก เยอรมัน
เรียนเข้ม ๖ ช.ม.ต่อวัน ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ฝึกทำข้อสอบ ๖๐ ชั่วโมง Deutsch ๑๙, ๒๐

นักเรียนแผนการเรียนภาษาจีน สำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีคุณหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางกลับประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

วันที่ ๓๐  กันยายน ๒๕๖๑
นักเรียนแผนการเรียนภาษาจีน  โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
สำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑  (ระยะเวลา ๖ เดือน) ณ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีคุณหมิง
สาธารณรัฐประชาชนจีน  เดินทางกลับประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย