วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๓ ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงทิพย์ผกา ณ สงขลา และ เด็กชายสุภเวช สาระพงษ์ นักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ได้รับรางวัลชนะเลิศ และทุนการศึกษา จำนวน ๔,๐๐๐ บาท จากการเข้าร่วมแข่งขันโครงการตอบปัญหาธรรมะกับเยาวชน ปีที่ ๑๗ ณ ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์วัดปรีดาราม ตำบลคลองจินดา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
ครูผู้ฝึกซ้อม ครูหริณวิทย์ กนกศิลปะธรรม และครูฐากูร ขานตา

ประกาศโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

หากมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่องานรับนักเรียน กลุ่มนโยบายและแผน
โทรศัพท์. 024-313-725 ต่อ 312

HOCHIMIN - Can Tho ViETMNAM

วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ คณะบริหารนำครูและนักเรียนเข้าร่วมแสดงในพิธีปิดงานหมู่บ้านรักษาศีล ๕ ต้นแบบ และการจัดแสดงจำหน่ายผลิตภัณฑ์สัมมาชีพชุมชนและ OTOP ระดับประเทศ ระหว่างวันที่ ๘ - ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๒

วันพฤหัสบดีที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ โรงเรียนร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระะบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๒ กับอำเภอพุทธมณฑล

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยนครปฐม  (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 และได้รับมอบหมายจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 9 นำเสนอผลงานในรูปแบบนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สถานศึกษา เรื่อง 3r8c พัฒนาเด็กไทยก้าวไกลในศตวรรษที่ 21 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างวันที่  7-9 ธันวาคม พ.ศ. 2562

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยนครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 และฝ่ายงานประกันคุณภาพทางการศึกษาโรงเรียนนำเสนอผลงานในรูปแบบนิทรรศการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้สถานศึกษารางวัล IQA AWARD ระดับยอดเยี่ยม ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ