Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ Pre-Test ปีการศึกษา 2561

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
ตารางสอบ

ข้อชี้แจงสำหรับผู้เข้าสอบ

1. นักเรียนต้องมาถึงสนามสอบเวลา 07.00 น เพื่อเข้าแถวแยกตามห้องสอบ
  2. การแต่งกาย ชุดนักเรียน
  3. สิ่งที่ต้องเตรียมมาในวันสอบ
        - ดินสอดำ 2B
        - ปากกา
        - ยางลบ
        - กบเหลาดินสอ
        - บัตรประจำตัวนักเรียน หรือ บัตรประจำตัวประชาชน

**หมายเหตุ ลำดับที่ 759, 1113 และ 1414 อยู่ห้องสอบสุดท้าย

ยุวกาชาดบำเพ็ญประโยชน์โดยการปลูกต้น ทองอุไรจำนวน ๙๙ ต้น บริเวณรั้วโรงเรียน

จึงได้จัดพิธีสวนสนามและบำเพ็ญประโยชน์โดยการปลูกต้น ทองอุไรจำนวน ๙๙ ต้น
บริเวณรั้วโรงเรียน ในวันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

วันที่ ๒๗ มกราคม ของทุกปีเป็นวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย แต่เนื่องจาก ผู้บริหาร ผู้นำ และยุวกาชาดส่วนหนึ่งต้องไปปฏิบัติภาระกิจรับเสด็จฯ ที่สนามศุภชลาศัย จึงได้จัดพิธีดังกล่าวขึ้น
ในวันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ โดมศูนย์กิจกรรมโรงเรียน

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดอบรมเวทคณิตซึ่งเป็นวิธีการคิดเลขอย่างรวดเร็วของชาวอินเดียให้กับนักเรียน

วันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
จัดอบรมเวทคณิตซึ่งเป็นวิธีการคิดเลขอย่างรวดเร็วของชาวอินเดีย ให้นักเรียนที่สนใจ

คุรุสภาให้เกียรติใช้สถานที่ จัดประชุมชี้แจงให้กับหน่วยพัฒนาครู สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา เพื่อจัดเตรียมการอบรมพัฒนาครูทั่วประเทศ

วันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ คุรุสภาให้เกียรติใช้สถานที่หอประชุม พระอุบาลีคุณูปมาจารย์
โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) จัดประชุมชี้แจงให้กับหน่วยพัฒนาครู  สำนักงานเลขาธิการคุรุสภาเพื่อจัดเตรียมการอบรมพัฒนาครูทั่วประเทศ จำนวน ๘๐๐ คน

จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนานวัตกรรมโดยใช้กระบวนการวิจัยและการจัดการความรู้ ครั้งที่ ๑" สำหรับนักเรียนในโครงการยกระดับฯ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔

วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ - วันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑

วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑
จัดทำพิธีมอบรางวัลนักเรียนในโครงการยกระดับส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์
ที่ได้นำเสนองานวิจัย ตามระดับเหรียญรางวัลของผลงานวิจัยกลุ่มโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐