เยี่ยมชมรัฐสภา สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร

วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ นาฬิกา ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครู คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) จำนวน ๘๐ คน เข้าเยี่ยมคารวะนายชวน หลักภัย ประธานรัฐสภา ณ ห้องประชุม หมายเลข ๔๐๒-๔๐๓ ชั้น ๔ และเข้าฟังการประชุมสภาผู้แทนราษฎร อาคารรัฐสภา เกียกกาย