รับรางวัลชมเชย ๒ รายการ จากการเข้าร่วมการแข่งขันภาษาฝรั่งเศส (la fête annuelle) ธีม « Il était une fois... » หรือ "กาลครั้งหนึ่ง..." ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๓  ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาฝรั่งเศส (la fête annuelle) ธีม « Il était une fois... » หรือ "กาลครั้งหนึ่ง..."  ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับรางวัลชมเชย ๒ รายการดังนี้
๑. การแข่งขันละครสั้นฝรั่งเศส
    รายชื่อนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันละครสั้นฝรั่งเศส
    ๑.๑ นายหัสดินทร์ ไทรเมือง
    ๑.๒ นายอัธเมศร์ ยังเจริญ
    ๑.๓ นางสาวหทัยกานต์ รักษาพล
    ๑.๔ นางสาวชนัญธิดา เขียวคำรพ
    ๑.๕ นางสาวธิดาพร สงวนไว้
          ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๗

๒. การแข่งขันตอบคำถามจากวิดีทัศน์ฝรั่งเศส
    รายชื่อนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามจากวิดีทัศน์ฝรั่งเศส
    ๒.๑ นายดนุภัทร เรารัศมี
    ๒.๒ นายจิตวัฒน์ ตัณฑะตะนัย
           ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๗

ครูผู้ฝึกซ้อม
ิ   ๑. นางสาวณัชชารีย์ ร่มโพธิ์ธารทอง
   ๒. นางสาวธิติมา ปลายเนตร