วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยนครปฐม  (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 และได้รับมอบหมายจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 9 นำเสนอผลงานในรูปแบบนิทรรศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สถานศึกษา เรื่อง 3r8c พัฒนาเด็กไทยก้าวไกลในศตวรรษที่ 21 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างวันที่  7-9 ธันวาคม พ.ศ. 2562