รับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี การแข่งขันอ่านฟังเสียง โครงการ"ธนชาติ ริเริ่ม..เติมเต็มเอกลักษณ์ไทย" ประจำปี ๒๕๖๑

วันที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เด็กชายวราชัย มูลต้น พร้อมด้วย ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) นางสาวศิริพร เอกอุ ครูผู้ฝึกสอน และนางศุภลักษณ์ รัศมีแจ่ม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทรับพระราชทานถ้วยรางวัล จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันอ่านฟังเสียง โครงการ"ธนชาติ ริเริ่ม..เติมเต็มเอกลักษณ์ไทย"  ประจำปี ๒๕๖๑ ระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๑ - ๓ (ประเภทชาย) ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา