รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ การประกวดมารยาทไทย รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ในโครงการ"ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ ๔๘ ประจำปี ๒๕๖๒

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตําหนักสวนกุหลาบมัธยม) นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันการประกวดมารยาทไทย รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ในโครงการ "ธนชาต  ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย"  ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ ๔๘ ประจำปี ๒๕๖๒  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑
ทีมนักเรียนเข้าร่วมประกวด๑. นายอนิวัต อมรนิมิตร  ม. ๕/๔
๒. นางสาวเขมขนิษฐ์ ตั้งตุลยทรัพย์  ม. ๕/๘
๓. นางสาวภัณฑิรา ศักดิ์สงค์ ม. ๕/๘
๔. นางสาวศาศวัตรา กองม่วง ม.๕/๘
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมทีม : ครูปิยะพร มะลัยเถาว์ และครูรวีวรรณ นราแก้ว