วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562  นักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) รับรางวัลชนะเลิศ (ระดับประเทศ) การประกวดโฆษณา (Werbespot) ในหัวข้อ "Wie vielseitig ist der Deutschunterricht in deiner/eurer Schule?" งานวันรวมใจเยอรมัน "Tag der Deutschen Sprache 2019" จัดโดยสมาคมครูภาษาเยอรมันในประเทศไทย ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ชมคลิปวีดีโอผลงาน
ทีมนักเรียนจัดทำผลงานส่งเข้าประกวดมีรายชื่อดังต่อไปนี้
1. นายเจตนิพัทธ์ ทัศนอนันชัย
2. นายคเชนทร์ ชมวงศ์
3. นายเฉลิมวุฒิ วุฒินนทร์
4. นางสาวกัญฐมณี เกตุแก้ว
ครูผู้ดูแลนักเรียน : ครูนุชนาฎ ราชบวร