วันที่ 18 สิงหาคม 2562 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่16 (นานาชาติ) ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์  ได้รับรางวัลต่าง ๆ ดังนี้

❇️ ผลการแข่งขันระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
     รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 7 (จากผู้เข้าแข่งขัน จำนวน 554 คน) รับทุนการศึกษา 2,000 บาท
     ด.ญ.สาวิตรี ปรีชาเดชสุข  ม. 2/3

❇️ ผลการแข่งขันระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
    รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 4   (จากผู้เข้าแข่งขัน จำนวน 2,499 คน) รับทุนการศึกษา 2,000 บาท
    นายจรัฏฐ์. ปุณยอนันต์กิจ ม.4/5

รางวัลชมเชยอันดับ  73 (จากผู้เข้าแข่งขัน จำนวน 2,499 คน)
    นางสาว วาสิตา เมืองทองอ่อน ม.6/8