รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ ๑ การแข่งขันแข่งขันมารยาทไทย เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ จัดโดยสภาวัฒนธรรมจังหวัดนครปฐม

วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ ร่วมแสดงความยินดีกับ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน การประกวดมารยาทไทย เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ จัดโดยสภาวัฒนธรรมจังหวัดนครปฐม ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ ๑ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และรางวัลชนะเลิศ อันดับ ๑ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ดูแลนักเรียนเข้าแข่งขันและควบคุมการฝึกซ้อมโดย ครูปิยะพร มะลัยเถาว์ และครูรวีวรรณ นราแก้ว
รายชื่อนักเรียนร่วมแข่งขันมีดังนี้

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
    ๑. เด็กชายศรัณย์ ประทุมแก้ว
    ๒. เด็กหญิงพัชรีญา ฤทธิ์คำรพ
    ๓. เด็กหญิงธนพร ชาตรี
    ๔. เด็กหญิงสุภาพร สระศรีสม
ระดับมัธยมศึกษาต้นปลาย
    ๑. นายอนิวัต อมรนิมิต
    ๒. นางสาวเขมขนิษฐ์ ตั้งตุลยทรัพย์
    ๓. นางสาวภัณฑิรา ศักดิ์สงค์
    ๔. นางสาวศาศวัตรา กองม่วง