ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม ปฏิบัติหน้าที่ดูแล และถวายภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดไร่ขิง ในการอบรมบาลีก่อนสอบ คณะสงฆ์ภาค ๑๔ ประจำปี ๒๕๖๒ ปีที่ ๔๕

วันที่ ๑๒ ก.พ. ๒๕๖๒  ด้วยคณะสงฆ์ภาค ๑๔ จัดการอบรมบาลีก่อนสอบ ประจำปี ๒๕๖๒ ปีที่ ๔๕ ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ มีพระสงฆ์ - สามเณร เข้ารับการอบรมประมาณ ๘๐๐ รูป ทางวัดไร่ขิง พระอารามหลวง โดยพระเดชพระคุณพระเทพศาสนาภิบาล ได้ขอความอนุเคราะห์โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) จัดคณะครูและนักเรียน ปฏิบัติหน้าที่ดูแล และถวายภัตตาหารเช้าระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒  โดยวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๖๒ โรงเรียนจะเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหาร ในการนี้จึงขอเรียนเชิญคณะครูและบุคลากรทุกท่านที่ว่างเว้นภาระกิจในช่วงเช้า ร่วมบุญในกิจกรรมดังกล่าว