Canada English Summer Camp

ระหว่างวันที่ 6 เม.ย- 4 พ.ค 2562 (4 weeks)    ราคา 179,000 บาท (รวมทุกอย่างแล้วเช่น ค่าเครื่องบิน ค่าเรียน ค่าเดินทางท่องเที่ยว ค่าอาหาร ค่าHost Family ค่าทำ Visa)
- เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนต่างชาติ ILSC Vancouver ประเทศ Canada เป็นเมืองที่สวยและน่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก
- พักกับ Host Family ที่ได้รับการคัดเลือกและรับรองเป็นอย่างดี
- ทัศนศึกษา Capilano, Whistler, Grouse Mountain, Stanley Park, University of British Columbia
- เดินทางโดยสายการบิน Cathay Pacific