กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และเปิดโลกกว้างทางการศึกษาเส้นทางสู่อนาคต

วันเสาร์ที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑
งานแนะแนว กลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และเปิดโลกกว้างทางการศึกษาเส้นทางสู่อนาคต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ข้อมูลในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อให้เหมาะกับศักยาภาพของตนเองและเป็นการประชุมผู้ปกครอง ในเรื่องการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ รวมทั้งให้ข้อมูลแก่ผู้ปกครองในเรื่องการศึกษาต่อสายอื่น ๆ ที่หลากหลาย ณ ห้องประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)