วันศุกร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑
โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ได้รับเกียรติจาก
คุณแม่จรีพร และคุณอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด เป็นประธานงานเทศน์มหาชาติมหาอานิสงฆ์ เฉลิมพระเกียรติ ๑๓ กัณฑ์ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และเพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมให้กับนักเรียน คณะครู ผู้ปกครอง ให้เกิดความศรัทธาเลื่อมใสในพระพุทธศาสนาจรรโลงสืบสานประเพณีอันดีงามของชาติ ณ ห้องประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
ขอบความร่วมมือตอบแบบประเมินความพึงพอใจการเข้าร่วมกิจกรรมเทศน์มหาชาติ คลิก!