กิจกรรมเข้าค่ายพักแรมและบำเพ็ญประโยชน์ ยุวกาชาดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561

วันที่ ๑๙ – ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑  โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
จัดกิจกรรมเข้าค่ายยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกยุวกาชาดมีความรู้ความเข้าใจ  และมีทักษะในการอยู่ร่วมกัน  ทำงานร่วมกัน รู้จักการแก้ปัญหา รู้จักการเสียสละ บำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม  ฝึกความเป็นผู้นำ ผู้ตาม ตลอดจนเพื่อเป็นการ เสริมสร้างความสามัคคี  ความมีระเบียบวินัยและความรับผิดชอบเพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเอง ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ  สติปัญญา และสังคม

แบบประเมินความพึงพอใจเข้าค่ายพักแรมและบำเพ็ญประโยชน์ ยุวกาชาดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1