กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนแลกเปลี่ยนฯ

วันจันทร์ที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ดร.นพดล เด่นดวง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนแลกเปลี่ยนมูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทย-นานาชาติ AFS(เอเอฟเอส ประเทศไทย) ที่เดินทางกลับจากประเทศ สหรัฐอเมริกา และนักเรียนแลกเปลี่ยนจาก YES(Youth Exchange Program) เดินทางกลับจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี  และมีนักเรียนได้สอบผ่านขั้นตอนการสอบคัดเลือกของมูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทย-นานาชาติ AFS(เอเอฟเอส ประเทศไทย)  ที่เดินทางไปประเทศ สหรัฐอเมริกา  ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้
    1.นักเรียนที่จะเดินทางไปศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-นานาชาติ จำนวน 1 คน คือ นางสาววิสสุตา ฉัตรจิรโรจน์ AFS ม.5/3 แผนการเรียนวิทย์-คณิตฯ ประเทศอเมริกา
    2.นักเรียนที่เดินทางกลับจากศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-นานาชาติ จำนวน 4 คน คือ
        2.1 นางสาวกรกนก โศรกศรี     AFS ม.6/3 แผนการเรียนวิทย์-คณิตฯ ประเทศอเมริกา
        2.2 นางสาวเขมินทรา ชวนกระโทก YES ม.6/7 แผนการเรียนอังกฤษ-เยอรมัน ประเทศเยอรมัน
        2.3 นางสาวญาณิน มีแสง     YES ม.6/7 แผนการเรียนอังกฤษ-เยอรมัน ประเทศเยอรมัน
        2.4 นางสาวเกวลี ธนโชติญานี     YES ม.6/7 แผนการเรียนอังกฤษ-เยอรมัน ประเทศเยอรมัน