การแข่งขันกีฬากาญจนาเกมส์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 18

แบบประเมินความพึงพอใจการจัดการแข่งขัน
กำหนดการแข่งขันกีฬา
ประวัติความเป็นมา ตราสัญลักษณ์
ชื่อการแข่งขัน สัญลักษณ์นำโชคและคำขวัญ
ชนิดกีฬาที่แข่งขัน
บัตรประจำตัวผู้แข่งขัน (ID CARD)
เกียรติบัตร เหรียญรางวัล และถ้วยรางวัล
กำหนดการพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา
รูปแบบริ้วขบวนพาเหรดนักกีฬา (พิธีเปิด)
รูปแบบการตั้งขบวนพิธีเปิดในสนามกีฬา
กำหนดพิธีปิดการแข่งขันกีฬา
แผนผังโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม
แผนผังสนามกีฬามหาวิทยาลัยมหิดล
ข้อมูลสนามแข่งขัน
ประเภทกีฬา /กิจกรรมและเหรียญรางวัล
ข้อมูลนักกีฬา ผู้ควบคุมทีม/ เจ้าหน้าที่และผู้บริหารที่เข้าร่วม
ระเบียบการแข่งขันกีฬาและกิจกรรม
ข้อมูลประเภทกีฬา กีฑา และกิจกรรมที่โรงเรียนส่งเข้าร่วมแข่งขัน
ผู้ประสานงานกับโรงเรียน