เทคนิคการเรียนให้เข้าใจเมื่อใกล้สอบ

เทคนิคการเรียนให้เข้าใจ เมื่อใกล้สอบ
     การเรียนให้เข้าใจนั้น  ทุกคนก็สามารถทำให้สำเร็จได้หากเราขยัน
มั่นอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ทบทวนให้มาก ไม่ว่าอุปสรรคจะมากน้อยแค่ไหน
เราก็สามารถจะผ่านอุปสรรคนั้นๆไปได้

ตอนหนังสือทบทวน

จากประสบการณ์ตอนสอบเทอมที่1 ผมมีวิธีการดังนี้
1.การบันทึกจดให้น่าอ่าน จะได้ดูอยากอ่าน หรือน่าอ่านมากยิ่งขึ้น
2.ตั้งใจฟังครูบาอาจารย์
3.ทำการบ้านและทบทวนให้มาก
4.อ่านหนังสืออย่างน้อย2-3วิชาต่อวัน
5.ฝึกทำโจทย์และอื่นๆให้เยอะ
6.ตั้งใจ มีสติในการอ่านหนังสือหรือตอนสอบ
เพียงแค่6ขั้นตอนง่ายๆ ทุกคนทำได้อยู่แล้วหากตั้งใจ มั่นฝึกฝนเยอะๆ

ตอนทำการบ้าน
b
ด.ช.ธิติกร บุณธนากร ม.1/5 เลขที่12
link : http://teen.mthai.com/education/52719.html

อ่านแล้วเข้าใจ

เข้าใจ นำไปใช้ได้จริง

ดีๆ

จะลองทำนะ

ใช้ได้

เป็นวิธีที่ดีนะ

ดีงาม

ดีมากอ่ะ จำง่ายมากก ชอบๆ

อ่านหนังสือ ดีจริงๆ

เด็กดีจริงๆ

เทคนิคการเรียนให้เช้าใจเมื่อสอบ

สุดยอดจย้าาๆ

เทคนิกการเรียนให้เข้าใจเมื่อใกล้สอบ

น่าสนใจจะลองทำดูบ้าง

น่านําไปใช้

เทคนิคการอ่านหนังสือ

ดีๆกาวิธีอยู่พอดี

เยี่ยม

นำไปใช้ได้จิงๆๆ

เยี่ยมเลยย

เก่งจัง

เก่งๆๆ

เยี่ยมๆ

แต่เราคิดว่าการบันทึกให้น่าอ่านสำหรับเรามันยากอะ 555

สุดยอด

อ้านแล้วเข้าใจเลย