กีฬากาญจนาเกมส์ครั้งที่ 13

8

7

การแข่งขันกีฬากาญจนาเกมส์แห่งประเทศไทย เป็นครั้งที่ 13 ที่โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยจ.ชัยภูมิ
เป็นเจ้าภาพในปีนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-22 กุมภาพันธ์ 2556 มีการแข่งขันกีฬาหลักๆรวม 12 ชนิดและกิจกรรม 3 ประเภท ในระดับนักเรียนมัธยมศึกษาจากทั่วประเทศ ประกอบด้วยฟุตบอล,ฟุตซอล,บาสเกตบอล,วอลเลย์บอล,รักบี้ฟุตบอล 7 คน,เซปักตะกร้อทีมเดี่ยว,เปตองนักเรียนและทีมครู,กอล์ฟนักเรียนและทีม ครู,ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ,เทเบิลเทนนิส,เทนนิส,แบดมินตัน,กรีฑา และกิจกรรมการแข่งขัน ขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์,ขับร้องเพลงไทย ลูกทุ่งพร้อมหางเครื่อง และวงดนตรีสตริง เพื่อการเชื่อมความสัมพันธ์สานความรักสามัคคี พัฒนาทักษะการศึกษากีฬา ดนตรี และศิลปะ ในกลุ่มบุคลากร นักเรียนทุกคนในกลุ่มโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยจากทั่วประเทศเป็นประจำทุก ปีต่อไป

6