นายศุภกิตต์ ดนุดิษฐ์

นายศุภกิตต์  ดนุดิษฐ์

ตำแหน่ง       ครูชำนาญการ (คศ.2)
วุฒิการศึกษา วทบ.เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอิเลคทรอนิกส์ สถาบันราชภัฎนครปฐม
                   ป.บัณฑิตวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม
รายวิชาที่รับผิดชอบ
     ง30203 การจัดการข้อมูลเบื้องต้น   ระดับชั้น ม.2
     ง30205 การโปรแกรมเบื้องต้น   ระดับชั้น ม.6
     กิจกรรมชุมนุมค่ายอาสา "ก้อนดิน...ของพ่อ"