คณะผู้พัฒนาเว็บไซต์

ฝ่ายอำนวยการ
นายสุริยา         ชิณณะพงศ์      ผู้อำนวยการโรงเรียน
นางสาวสุญาดา เฮงชัยโย    รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายบริหารงบประมาณ
นางสาวสุญาดา เฮงชัยโย    รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายบริหารวิชาการ
นางสาวกานดา  หงษ์เวียงจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายบริหารทั่วไป

ที่ปรึกษา
นายศรัณย์        จันทร์แดง    ครู  (หัวหน้างานคอมพิวเตอร์)
นางสาวกัญภร    แสงมณี      ครูชำนาญการ
นายศุภกิตติ์       ดนุดิษฐ์      ครู
นางสาวพรรณวลี  ภู่พันธ์       ครูพิเศษ

ทีมพัฒนาเว็บไซต์
นายศรัณย์   จันทร์แดง     ครู
- Graphic Designer
- หัวหน้าทีมพัฒนาเว็บไซต์
นางสาวกัญภร  แสงมณี       ครูชำนาญการ
นางสาวสุปรียา เอี่ยมศรีทอง  ครู

นายนวภู    แซ่ตั้ง            ศิษย์เก่า รุ่น 11 นิสิตปริญญาโท คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
นายสรวุฒิ  กิตติคีรีชัยกุล  ศิษย์เก่า รุ่น 12 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯลาดกระบัง
นายจิรภัทร  เฮ้งเจริญ       ศิษย์เก่า รุ่น 13 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯธนบุรี
- General Administrator

นายภูมิรพี แซ่ตั้ง
- Web Programmer & System Administrator
- Web Content Moderator
- KJN Facebook Administrator

นางสาวสุชานันท์  คุ้มหรั่ง
- Graphic Designer Staff
- KJN Facebook Moderator

ผู้รับผิดชอบเนื้อหาในเว็บไซต์
ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
นางสาวชนาภา  ทังสุบุตร
ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
นางสาวชนาภา  ทังสุบุตร
ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
นางสาวอาทิตยา  ทองสุข
ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
นางสาวปาจรีย์  ไชยเสน
ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา
นางสาวอาทิตยา  ทองสุข
ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
นางสาวสุชานันท์  คุ้มหรั่ง
ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
นางสาวชนาภา  ทังสุบุตร
ผู้แทนกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพฯ
นางสาวปาจรีย์  ไชยเสน
ผู้แทนกลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
ผู้แทนงานคอมพิวเตอร์
ผู้แทนงานห้องสมุด