Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

รับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1เข้าร่วมโครงการพัฒนาการเรียนการสอนภาษาจีนที่มีคุณภาพ ศึกษาต่อ ณ โรงเรียนจั๋วลี่ เมืองฉวี่จิ้ง สาธารณรัฐประชาชนจีน รุ่นที่ 3

ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการพัฒนาการเรียนการสอนภาษาจีนที่มีคุณภาพ
โรงเรียนจั๋วลี่ สาธารณรัฐประชาชนจีน รุ่นที่ 3

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ที่ประสบความสำเร็จ จากการสอบชิงทุนโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ณ ต่างประเทศ

รายละเอียดนักเรียนที่ได้รับทุนโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ณ ต่างประเทศ

การจัดสอบภาษาอังกฤษ โดยแบบทดสอบ มาตรฐานสากลเทียบเคียงผล CEFR

ได้ดำเนินการจัดสอบภาษาอังกฤษ โดยแบบทดสอบ
มาตรฐานสากลเทียบเคียงผล CEFR

ให้กับนักเรียนห้องเรียน English Program ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 , 2 และ 4 ปีการศึกษา 2561
เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์
จัดสอบโดยสถาบันเอ็ดยูดี (EDUDEE : Education and Development Experts Co., Ltd.)

แบบประเมินความพึงพอใจ กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2561

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนแลกเปลี่ยนฯ

วันจันทร์ที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ดร.นพดล เด่นดวง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนแลกเปลี่ยนมูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทย-นานาชาติ AFS(เอเอฟเอส ประเทศไทย) ที่เดินทางกลับจากประเทศ สหรัฐอเมริกา และนักเรียนแลกเปลี่ยนจาก YES(Youth Exchange Program) เดินทางกลับจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

กิจกรรมคริสต์มาสนานาชาติ

วัน จันทร์ ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
จัดกิจกรรมคริสต์มาสนานาชาติ
ณ บริเวณอาคารโดมศูนย์กิจกรรม พระราชวิริยาลังการ (แย้ม กิตฺตินธฺโร)

แบบประเมินผลการจัดกิจกรรมคริสต์มาสนานาชาติ

ประชาสัมพันธ์ UK Summer camp 3 weeks ระหว่าง 17 มีนาคม-8 เมษายน 2561

ประชาสัมพันธ์นักเรียนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ ทัศนศึกษาเรียนรู้และพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษ ช่วงปิดภาคเรียน

พิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2559

วันศุกร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

นักเรียนแลกเปลี่ยนกลับจาก ลัตเวีย และอเมริกา และจะเดินทางไปศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-นานาชาติ

ร่วมยินดีกับนักเรียนแลกเปลี่ยนเดินทางกลับจาก ลัตเวีย และอเมริกา
และนักเรียนที่จะเดินทางไปศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-นานาชาติ
ณ อเมริกา แคนาดา และเวเนซูเอลา
ขอให้ลูกๆเดินทางปลอดภัย เก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อพัฒนาตนเองและประเทศชาติของเราต่อไป