Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

กิจกรรมคริสต์มาสนานาชาติ

วัน จันทร์ ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
จัดกิจกรรมคริสต์มาสนานาชาติ
ณ บริเวณอาคารโดมศูนย์กิจกรรม พระราชวิริยาลังการ (แย้ม กิตฺตินธฺโร)

แบบประเมินผลการจัดกิจกรรมคริสต์มาสนานาชาติ

ประชาสัมพันธ์ UK Summer camp 3 weeks ระหว่าง 17 มีนาคม-8 เมษายน 2561

ประชาสัมพันธ์นักเรียนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ ทัศนศึกษาเรียนรู้และพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษ ช่วงปิดภาคเรียน

พิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2559

วันศุกร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

นักเรียนแลกเปลี่ยนกลับจาก ลัตเวีย และอเมริกา และจะเดินทางไปศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-นานาชาติ

ร่วมยินดีกับนักเรียนแลกเปลี่ยนเดินทางกลับจาก ลัตเวีย และอเมริกา
และนักเรียนที่จะเดินทางไปศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-นานาชาติ
ณ อเมริกา แคนาดา และเวเนซูเอลา
ขอให้ลูกๆเดินทางปลอดภัย เก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อพัฒนาตนเองและประเทศชาติของเราต่อไป

กิจกรรม Christmas

Study in NewZealand

ขอเชิญชวนผู้ปกครองพัฒนาความสามารถของบุตรหลานด้านการศึกษา
และภาษาอังกฤษ ระดับชั้นม.ปลาย ณ โรงเรียนมัธยมศึกษาของนิวซีแลนด์
หลักสูตร 6 เดือนและ 1 ปี ดังนี้
1.St.

ค่ายภาษาอังกฤษ K.P.N. English Camp

29-30 พฤศจิกายน 2558
ณ นาวีภิรมย์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

ค่ายภาษาอังกฤษ K.P.N English Camp

แสดงความยินดีกับนักเรียนทุนแลกเปลี่ยน

afs
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศร่วมแสดงความยินดี
กับนักเรียนทุนแลกเปลี่ยน ที่กลับมาจากต่างประเทศและกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ
***********************