กาญจนาเกมส์ ครั้งที่ 16

kjn

กำหนดการพิธีเปิดการแข่งขันกีฬากลุ่มโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย
“กาญจนาเกมส์แห่งประเทศไทย” ครั้งที่ 16
“เมืองภูไทเกมส์”
วันจันทร์ ที่  14 ธันวาคม   2558
ณ  สนามกีฬา โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย กาฬสินธุ์

********************************

sport day 2013

3

รับรางวัล Winner Junior and King of Mountain ในกิจกรรม Tour of Friendship R1 Thailand 5 stage-race

เปิดสนามกีฬา...ให้คนไทย...ได้ออกกำลังกาย

กีฬาสัมพันธ์ 2558

ภาพบรรยากาศกีฬาสัมพันธ์ ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 19 - 20 สิงหาคม 2558
ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม
(พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

แบบประเมินการจัดงานกีฬาสัมพันธ์ ครั้งที่ 20 ปีการศึกษา 2558

โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
รับการประเมินโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2558
วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558

กิจกรรมตรวจสุขภาพ

กิจกรรมตรวจสุขภาพของนักเรียนและบุคลากรประจำปี
วันที่ 23 และ 26 มกราคม 2558

กีฬากาญจนาเกมส์ ครั้งที่ 15

game
กาญจนาเกมส์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 15
ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย อุทัยธานี
ระหว่าง 23 - 28 ธันวาคม 2557

กิจกรรมกีฬาของ SCG

นักเรียนได้รับรางวัลการแข่งขันกีฬาของ SCG

โครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ

นักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม เข้ารับการอบรมโครงการส่งเสริมสุขภาพระดับมัธยมศึกษา
ดำเนินการโดยโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านสาลวัน ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม