Best Drupal HostingBest Joomla HostingBest Wordpress Hosting

ประกาศรายชื่อนักเรียนค่ายโอลิมปิกวิชการ สอวน. ค่าย 1 **update
3  ตุลาคม 2560  เวลา 13.00-16.00 น. รายงานตัว ณ ศูนย์อบรม ร.ร.กาญจนา ฯ นครปฐม
4-17 ตุลาคม 2560 จัดอบรมค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย 1 วิชาคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2560
ตารางการอบรมและรายละเอียด

ดาวน์โหลดใบสมัครโครงการเพิ่มขีดความสามารถด้าน ICT 2017

ส่งใบสมัครพร้อมเงินค่าเรียน (4,500 บาท)
ได้ที่
ดร.กมลชนก ภาคภูมิ
หรือ ครูณัฐธิยา ต่ายแพร

ใบสมัคร2017

**Update**ให้นักเรียนที่สมัครแล้วมาวัดตัวเพื่อเลือกขนาดเสื้อ ICT-Kids (ฟรี)
ที่ ครูณัฐธิยา  ต่ายแพร ห้องวิชาการ

เริ่มเรียนเสาร์ที่ 1 ก.ค. 2560
รายละเอียดอื่นๆ จะแจ้งให้ทราบเป็นลำดับต่อไป

ขอเชิญร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ

ขอเชิญร่วมงานมุทิตาจิตครูผู้เกษียณอายุราชการ
ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2559
ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม
(พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)
แบบประเมินงาน "ร้อยรัก รวมใจ สายสายใย มุฑิตา" ปีการศึกษา 2559
NEW!!!

นายเมธากุล ชาบัญ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ได้รับรางวัลภาพยนต์สั้น

ได้รับรางวัลภาพยนต์สั้นจากเรื่อง "ลานจอดรถ"
โครงการแลกเปลี่ยนเยาวชนระหว่างประเทศญี่ปุ่น และกลุ่มเอเชียตะวันออก Jenesys 2016
เทศกาลภาพยนต์สั้น ครั้งที่ ๒๐ ณ ประเทศญี่ปุ่น
และได้สิทธิ์ในการเดินทางไปอบรมเชิงปฏิบัติการ (Work shop) ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา ๗ วัน

ประกาศผลการแข่งขัน KJN E-learning

อบรม ICT For Learning

งานคอมพิวเตอร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง "การพัฒนาสื่อการสอน ICT for Learning"
ระหว่างวันที่ 29 - 30 มีนาคม 2559

ประกาศผลประกวดสื่อ VDO ondemand

vdo

เชิญร่วมส่งสื่อการเรียนการสอน

contest
ห้องเรียน VDO Ondemand
**************

วันที่ 12 - 13 กันยายน 2558 โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) จัดอบรมการสร้างสื่อ VDO on Demand ด้วยโปรแกรม Camtasia ให้กับบุคลากรของโรงเรียนเพื่อใช้ในการพัฒนาสื่อการเรียนการสอน

เชิญร่วมอบรม "การสร้างสื่อ VDO On Demand"

vdo
แบบประเมินการอบรม การสร้างสื่อการสอน VDO on Demand
ห้องผลงานครู
******************